CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ÁNH SÁNG TOÀN CẦU WORLD WIDE EXPRESS
Chuyên nhận gửi hàng nước ngoài và trong nướcNhanh chóng - An toàn - Chất lượng
Tra cứu đơn vận chuyển

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

Công ty chuyển phát nhanh TNT là công ty Liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát và kho vận hậu cần. TNT cung cấp cho chuỗi dịch vụ chuyển phát nhanh theo ngày và giờ quy định cụ thể trên khắp 200 quốc gia trên thế giới.

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

Đôi nét về dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

Công ty TNT tiến hành công việc kinh doanh dựa trên tinh thần chia sẻ trách nhiệm với toàn thế giới. Công ty chuyển phát nhanh TNT đang nổ lực làm giảm thải khí CO2 toàn cầu bằng cách tham gia chương trình Planet Me.

Chiến lược đầu tư của TNT bắt nguồn từ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong khu vực về một dịch vụ vận chuyển hàng hoá hiệu quả và an toàn tại Việt Nam. Với chiến lược này, TNT trở thành hãng chuyển phát nhanh quốc tế đầu tiên giới thiệu và cung cấp các dịch vụ chuyển phát chất lượng cao tại Việt Nam, đồng thời đặt ra những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất trong việc vận chuyển hàng hoá tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNTOnno Boots, Giám đốc điều hành khu vực của TNT Asia, nói: “TNT hướng tới mục tiêu mở rộng sự có mặt của mình trên những thị trường đang nổi bằng cách phát triển dấu chân của hãng ở trong nước (các nước mà TNT đầu tư) và khả năng trong khu vực để hỗ trợ sự tăng trưởng thương mại quốc tế và liên khu vực”.
“Với tỷ lệ tăng trưởng GDP dự kiến cao 10%, Việt Nam đang là nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Ước tính hơn 13 tỷ USD nguồn vốn đầu tư nước ngoài sẽ đến với nền kinh tế Việt Nam trong năm nay để tăng cường hơn nữa các lĩnh vực sản xuất và công nghiệp tại Việt Nam”.


“Sự phát triển nhanh chóng của chúng tôi tại Việt Nam cũng hỗ trợ hơn nữa cho chiến lược tập trung nâng cao dòng chảy của hàng hoá và thông tin, từ đó tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận với các thị trường quốc tế khác, đặc biệt là Trung Quốc”, ông nói.

Vì sao bạn lại chọn chuyển phát nhanh TNT

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát TNT thì việc gửi hàng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, cho dù bạn có gửi chứng từ quan trọng, bưu phẩm thông thường, hàng hóa đặc biệt cần phải đóng Pallet, mọi việc rất đơn giản và dễ dàng hơn với TNT, bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ tại TNT thậm chí bạn chưa bao giờ sử dụng dịch vụ trước đó.

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT tại công ty GLEX, chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa được phép, tài liệu không hạn chế về kích thước và trọng lượng.

Sử dụng dịch vụ mọi lúc mọi nơi trên thế giới với dịch vụ chuyên nghiệp mà TNT cung cấp đến với khách hàng .Bạn có thể chọn bất kỳ hình thức nào từ giao nhận hàng hóa qua đêm cho đến vận tải hàng nặng. Chúng tôi là đại lý và là đối tác lâu năm của TNT sẽ tư vấn chi tiết cho bạn tất cả các loại hình chuyển phát nhanh TNT và tìm ra giải pháp cho kiện hàng của bạn đến nơi 1 cách an toàn, nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất.

Với TNT bạn có nhiều chọn lựa cho việc chuyển phát nhanh như:

  • Dịch vụ chuyển phát định ngày và giờ nếu như bạn muốn khi nào hàng sẽ đến với các dịch vụ giao nhận đến tận nhà.
  • Dịch vụ vận chuyển xác định thời gian.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng nặng.
  • Kèm theo nhiều dịch vụ bổ xung khác...

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh TNT bạn có thể gửi hàng đến bất kỳ nơi nào bạn muốn, mạng lưới TNT trải rộng khắp thế giới. Bạn cần gửi hàng đi Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, hay đến bất kỳ nước nào tại Châu Âu đều có thể sử dụng dịch vụ của TNT tại GLEX.

Quý khách có thể gửi đồ dùng cá nhân như: Quần Áo, Laptop đến thuốc đông nam dược hay các mặt hàng nặng ký chẳng hạn như máy móc, linh kiện sản xuất...

Dịch vụ vận chuyển TNT

Quý Khách có nhu cầu tư vấn và chuyển phát TNT giá rẻ vui lòng đến ngay
CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ÁNH SÁNG TOÀN CẦU GLEXPRESS.NET
237 Hoàng Hoa Thám, P.5, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh


 

Điện thoại 08 6294 9583 – 6678 1779
hoặc gọi hotline: 0907 277 502
Gửi hàng qua email: vy.pham@glexpress.net

Hỗ trợ khách hàng từ 8h-18h hàng ngày
CHAT! CS 028 6678 1779
CHAT! Ms. My 0944.888.897
CHAT! Ms. Mai 0974.900.547
Bản quyền © 2016-2020 thuộc Glexpress.net. Quản lý bởi Công Ty Chuyển Phát Nhanh Ánh Sáng Toàn Cầu.

DMCA.com Protection Status