CHUYỂN PHÁT NHANH ÁNH SÁNG TOÀN CẦU


WORLD WIDE EXPRESS
Sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Glexpress.net
Uy tín & Chất lượng Giá cả cạnh tranh Nhiệt tình & chu đáo

Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế

Với dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế tại TP.HCM của Glexpress Quý Khách chỉ cần nhấc phone và gọi đến Hotline, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá và hướng dẫn Quý Khách tận tình chu đáo về cách thức gửi hàng cũng như dịch vụ tạ Công Ty. Sau khi Quý Khách đã nắm rõ thông tin và đồng ý với dịch vụ nhân viên chúng tôi sẽ nhận bưu phẩm và đóng gói bưu phẩm của Quý Khách tận nhà. Quý Khách có thể chọn lựa các dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế tại GLEX như. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, TNT, UPS hay FedEx. Chúng tôi sẽ gửi hàng đến tận tay người nhận và thông báo tình hình gửi hàng đến Quý Khách qua email hoặc điện thoại.

Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế tại GLEX với các dịch vụ bên dưới

Xin cám ơn Quý Khách đã ghé thăm website!

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL giá rẻ Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL giá rẻ

Glexpress chúng tôi là đại lý của chuyển phát nhanh DHL, khi Quý Khách sử dung dịch vụ tại công ty chúng tôi, Quý Khách sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất & ca kết hỗ trợ Quý Khách nhiều tiện tích từ phía Công Ty.

Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS

Là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực logistics, chuyển phát đảm bảo thời gian chính là một trong nhiều những tiêu chí mà UPS cam kết thực hiện mỗi ngày.

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

Công ty chuyển phát nhanh TNT là công ty Liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát và kho vận hậu cần. TNT cung cấp cho chuỗi dịch vụ chuyển phát nhanh theo ngày và giờ quy định cụ thể trên khắp 200 quốc gia trên thế giới.

Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx bạn có thể gửi hàng đến 220 Quốc gia trên toàn thế giới với mạng lưới rộng khắp với mạng lưới đường hàng không lớn nhất thế giới và dịch vụ vận chuyển mặt đất mạnh nhất Châu Âu.

Tổng số tin: 4

Gửi hàng trong nước

Chuyển phát nhanh đi Hà Nội - chuyen phat nhanh hanoiChuyển phát nhanh đi Hà Nội

Bạn cần gửi hàng từ TP. Hồ Chí Minh đi Hà Nội bằng đường hàng không? đường bộ bằng tàu hỏa hoặc xe chúng tôi đều đáp ứng được nhu cầu cảu bạn.

Chuyển phát nhanh Quảng Ngãi uy tín giá tốt giao hàng tận nhà - dich vu chuyen phat nhanh quang ngaiChuyển phát nhanh Quảng Ngãi uy tín giá tốt giao hàng tận nhà

Hiện tại Công Ty Glex đã khai thác vận chuyển hàng hóa tuyến Quãng Ngãi với các dịch vụ chuyển phát nhanh chứng từ, công văn...Từ TPHCM đi Quảng Ngãi

Chuyển phát nhanh TP. Quy Nhơn, Bình Định - Hỏa Tốc - chuyen phat nhanh hoa toc tp quy nhon binh dinhChuyển phát nhanh TP. Quy Nhơn, Bình Định - Hỏa Tốc

Quý khách cần chuyển phát nhanh giấy tờ, chứng từ hoặc hàng hóa hỏa tốc về thành phố biển Quy Nhơn hãy sử dụng dịch vụ tại Glexpress.net, chúng tôi có địa chỉ nhận hàng tại TP. Hồ Chí Minh và nhận hàng tại Qui Nhơn.

Dịch vụ gửi hàng nước ngoài

Chuyển phát nhanh Thụy Sĩ - ship hàng gửi hàng đi Thụy Sĩ giá rẻ - chuyen phat nhanh gui hang di thuysiChuyển phát nhanh Thụy Sĩ - ship hàng gửi hàng đi Thụy Sĩ giá rẻ

Thụy Sĩ một quốc gia châu Âu giàu có và đáng sống nhất hành tinh, với dân số người Việt đang sinh sống và làm việc tại Thụy Sĩ vào khoảng 10.000 người nhu cầu gửi hàng đi Thụy Sĩ cho người thân, đối tác là không thể thiếu.

Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi Lào - chuyen phat nhanh gui hang di laoChuyển phát nhanh - gửi hàng đi Lào

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lào đến "đất nước Triệu Voi" là quốc gia duy nhất trong khu vực Đông Nam Á không tiếp giáp với biển. Bạn có thể gửi hàng đi Lào bằng đường bộ hay chuyển phát nhanh bằng đường hàng không.

Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi Thụy Điển - chuyen phat nhanh gui hang di thuy dienChuyển phát nhanh - gửi hàng đi Thụy Điển

Dịch vụ gửi hàng đến Vương Quốc Bắc Âu - Thụy Điển. Đất nước Thụy điển với dân số hơn 10 triệu dân và có khá đông người Việt sinh sống và làm việc với hơn 12.000 người Việt.

Tra cứu đơn vận chuyển
Hỗ trợ khách hàng từ 8h-18h hàng ngày
Ms. Tuyết CHAT!
08 66 781 779
Bản quyền © 2016-2017 thuộc Glexpress.net.
Quản lý bởi Công Ty Chuyển Phát Nhanh Ánh Sáng Toàn Cầu.
Địa chỉ: 24E Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, HCM