CHUYỂN PHÁT NHANH ÁNH SÁNG TOÀN CẦU


WORLD WIDE EXPRESS
Sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Glexpress.net
Uy tín & Chất lượng Giá cả cạnh tranh Nhiệt tình & chu đáo

Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi nước ngoài

Với nhiệm vụ và sứ mệnh vận chuyển, chuyển phát nhanh bưu kiện hàng hóa đến bất kỳ nơi đâu, Glexpress chúng tôi với dịch vụ chuyển phát nhanh nước ngoài đến các châu lục Á, Mỹ, Úc Âu bằng dịch vụ chuyên nghiệp và sự tận tụy của mình.

Xin hân hạnh phục vụ Quý Khách!

Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi Hong Kong giá rẻ Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi Hong Kong giá rẻ

Chúng tôi nhận gửi hàng đi Hong Kong bằng đường hàng không đường thủy bằng các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín như DHL, TNT, UPS hoặc FedEx giá rẻ nhanh chóng, an toàn.

Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ

Đất nước mặt trời mọc Nhật Bản không những nổi tiếng với Hoa Anh Đào mà còn được biết đến như 1 cường quốc kinh tế cùng mối quan hệ kinh tế giữa Việt - Nhật ngày càng phát triển dẫn đến nhiều lĩnh vực kinh doanh phát triển trong đó có lĩnh vực gửi hàng đi Nhật và từ Nhật về Việt Nam.

Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi Singapore Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi Singapore

Singapore con rồng châu á với kinh tế phát triển vượt bậc với cảng biển Quốc Tế đã xử lý 537,6 triệu tấn hàng và hàng chục triệu container hàng năm, là cảng lớn thứ hai thế giới. Dẫn đến dịch vụ chuyển phát nhanh Singapore hay gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore cũng rất phát triển.

Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi sang Úc giá rẻ Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi sang Úc giá rẻ

Bạn có người thân ở Úc  - Australia , hay có con du học bên đất nước Kanguru và muốn gửi hàng đi Úc cho người thân hay công ty của bạn có trụ sở hoặc bạn làm ăn với các đối tác bên Úc , bạn có nhu cầu gửi hàng hay chuyển phát nhanh đi Úc  các loại giấy tờ, chứng từ, thực phẩm...

Gửi quà Tết đi Mỹ - USA Gửi quà Tết đi Mỹ - USA

Bạn cần gửi Quà Tết đi Mỹ - USA cho người thân yêu trong gia đình hoặc bạn bè, một chút quà quê mang đậm hương vị truyền thống Việt Nam sẽ là món quà ý nghĩa làm ấm lại lòng người xa quê hương.

Gửi hàng - chuyển phát nhanh đi qua Hàn Quốc, Seoul Gửi hàng - chuyển phát nhanh đi qua Hàn Quốc, Seoul

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Glex nhanh chóng và uy tín với các dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế DHL, TNT, UPS,...Glex chúng tôi cung cấp dịch vụ Ship hàng đi Hàn Quốc cho tất cả các khách hàng tại Việt Nam.

Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi Thái Lan - Bangkok - Chiang Mai Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi Thái Lan - Bangkok - Chiang Mai

Với dịch vụ chuyển phát nhanh tại Glexpress bạn có thể gửi hàng đi bất kỳ nơi nào tại Thái Lan với thủ tục nhanh chóng, dịch vụ an toàn giá cả phải chăng.

Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi Qatar Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi Qatar

Vùng đất nổi tiếng bởi sự xa hoa và giàu có Qatar, đất nước xinh đẹp và giàu có tại Trung Đông, nằm trên 1 bán đảo nhỏ Qatar thuộc phía Đông Bắc của bán đảo Ả-rập.

1234Tổng số tin: 26
Tra cứu đơn vận chuyển
Hỗ trợ khách hàng từ 8h-18h hàng ngày
Ms. Tuyết CHAT!
08 66 781 779
Bản quyền © 2016-2017 thuộc Glexpress.net.
Quản lý bởi Công Ty Chuyển Phát Nhanh Ánh Sáng Toàn Cầu.
Địa chỉ: 24E Bùi Đình Túy, P. 26, Quận Bình Thạnh, HCM