CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ÁNH SÁNG TOÀN CẦU WORLD WIDE EXPRESS
Chuyên nhận gửi hàng nước ngoài và trong nướcNhanh chóng - An toàn - Chất lượng
Tra cứu đơn vận chuyển
Sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Glexpress.net
Uy tín & Chất lượng Giá cả cạnh tranh Nhiệt tình & chu đáo

Nhập hàng Mỹ - Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

Ngày nay, ngày tiêu dùng ngày càng thông minh nên nhu cầu sử dụng hàng ngoại được tăng cao. GLEX được quý khách hàng ủng hộ trong suốt 8 năm qua và để phục vụ quý khách tốt hơn GLEX đã mở thêm 1 tuyến chuyên nhập hàng mỹ, xách tay hàng Mỹ về Việt Nam.

Thời gian vận chuyển từ Cali hay Taxas về Việt Nam là 4-5 days, nên người dùng có thể yên tâm về khâu vận chuyển. tất cả hàng hóa được vạn chuyển về bằng đường hàng không nên luôn đảm bảo sữa hay những thực phẩm chức năng không bị biến chất. Hiện nay, tất cả các mặt hàng về sữa hay thực phẩm chức năng được vận chuyển bằng đường biển, thời gian từ Mỹ về Việt Nam rất lâu, tầm 45 days, làm thủ tục hải quan có khi mất cả tháng. Như vậy khi hàng lấy ra mặc dù còn hạng sử dụng nhưng chất lượng của sản phẩm đã bị biến đổi, người dùng không nhận dc tác dụng tốt từ những sản phẩm đó. Bên cạnh đó, còn nguồn hàng Trung QUốc nhập bằng đường biển về Viet Nam rất nhiều, những loai ensure giả tràn lang, giá rất thấp , chỉ bằng giá mua bên usa. Nên chất lượng không đảm bảo. Chính vì vậy làm người tiêu dùng bị hoang mang và họ cần sử dụng đúng nguồn gốc từ Mỹ nên GLEX – chuyên nhập hàng mỹ ra đời.

Người thân bạn bè có thể gửi hàng từ Mỹ về một cách dễ dàng, tất cả đều có thể gửi hàng qua bang CALI hoặc TEXAS để đại lý GLEX có thể vận chuyển về Viet Nam. Ngoài ra, GLEX đang rất mạnh trong việc mua hàng hộ cho khách để làm quà biếu quà tặng. Khách hàng có thể tìm nguồn hàng trên những trang web quốc tế như AMAZON< EBAY… và gửi link qua cho GLEX để GLEX mua hộ và ship về giao cho quý khách.

Và hiện tại, Văn phòng GLEX luôn có những mặt hàng thân thiện để phục vụ quý khách như sữa ensure (thường dùng cho những người thiếu canxi và những người già lớn tuổi) và sữa entrust ( dành riêng cho người bị tiểu đường). Một số thực phẩm chức năng làm đẹp cho phụ nữ như Vitamin E, collagen, Omega 3-6-9, Vitamin A bổ mắt và một số loại chuyên trị đau khớp bổ sung chất cho sụn và giúp xương chắc khỏe như glucosamine… Một tuần về 2 chuyến nên luôn cung cấp và phục vụ quý khách một cách nhanh nhất.
 

DO NHU CẦU NGƯỜI VIỆT MÌNH CẦN DÙNG HÀNG MỸ CHÍNH GỐC NÊN GLEX VẬN CHUYỂN VÀ NHẬP MẶT HÀNG SỮA ENSURE TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM.

Chuyên nhận gửi hàng Việt Nam-Mỹ-Quốc Tế
*** Tha hồ mua sắm trên Amazon.com, Ebay.com, Jomashop.com ... với phí cực rẻ 7-10%
*** Thoải mái gửi hàng Mỹ về VN
++ Thời gian mua hàng cực nhanh 10~15 ngày
++ Thời gian giửi hàng siêu tốc 3~5 ngày.
++ Tư vấn miễn phí, nhiệt tình...
Thông tin liên hệ :
Globallight Express
270/106 Phan Đình phùng, Phường 1, quận Phú nhuận, TP HCM
Hotline : 0907277502

 

Sữa Ensure

Ngoài sữa Ensure Glex còn nhận nhập khẩu các loại mặt hàng như thực phẩm chức năng.

Bản quyền © 2016-2020 thuộc Glexpress.net. Quản lý bởi Công Ty Chuyển Phát Nhanh Ánh Sáng Toàn Cầu.

DMCA.com Protection Status