CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ÁNH SÁNG TOÀN CẦU WORLD WIDE EXPRESS
Chuyên nhận gửi hàng nước ngoài và trong nướcNhanh chóng - An toàn - Chất lượng
Tra cứu đơn vận chuyển

Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế

Với dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế tại TP.HCM của Glexpress Quý Khách chỉ cần nhấc phone và gọi đến Hotline, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá và hướng dẫn Quý Khách tận tình chu đáo về cách thức gửi hàng cũng như dịch vụ tạ Công Ty. Sau khi Quý Khách đã nắm rõ thông tin và đồng ý với dịch vụ nhân viên chúng tôi sẽ nhận bưu phẩm và đóng gói bưu phẩm của Quý Khách tận nhà. Quý Khách có thể chọn lựa các dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế tại GLEX như. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, TNT, UPS hay FedEx. Chúng tôi sẽ gửi hàng đến tận tay người nhận và thông báo tình hình gửi hàng đến Quý Khách qua email hoặc điện thoại.

Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế tại GLEX với các dịch vụ bên dưới

Xin cám ơn Quý Khách đã ghé thăm website!

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL giá rẻ Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL giá rẻ

Glexpress chúng tôi là đại lý của chuyển phát nhanh DHL, khi Quý Khách sử dung dịch vụ tại công ty chúng tôi, Quý Khách sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất & ca kết hỗ trợ Quý Khách nhiều tiện tích từ phía Công Ty.

Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS

Là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực logistics, chuyển phát đảm bảo thời gian chính là một trong nhiều những tiêu chí mà UPS cam kết thực hiện mỗi ngày.

Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT

Công ty chuyển phát nhanh TNT là công ty Liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát và kho vận hậu cần. TNT cung cấp cho chuỗi dịch vụ chuyển phát nhanh theo ngày và giờ quy định cụ thể trên khắp 200 quốc gia trên thế giới.

Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx Dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh FedEx bạn có thể gửi hàng đến 220 Quốc gia trên toàn thế giới với mạng lưới rộng khắp với mạng lưới đường hàng không lớn nhất thế giới và dịch vụ vận chuyển mặt đất mạnh nhất Châu Âu.

Tổng số tin: 4

Dịch vụ gửi hàng nước ngoài

Dịch vụ gửi hàng thực phẩm đi Châu Âu giá rẻ - gui thuc pham di chau au gia reDịch vụ gửi hàng thực phẩm đi Châu Âu giá rẻ

Glex chuyên nhận gửi hàng thực phẩm đi Châu Âu giá rẻ, dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp đóng hàng thực phẩm để gửi đi Châu Âu. Glex chuyên tư vấn thủ tục thông quan hàng nhất là thực phẩm gửi đi Châu Âu.

Chuyên dịch vụ gửi thực phẩm đi Đức - gui thuc pham di ducChuyên dịch vụ gửi thực phẩm đi Đức

Nhận gửi hàng thực phẩm đi Đức như đồ khô, bánh kẹo, mứt Tết các loại gửi cho người thân bên Đức. Hỗ trợ khách hàng đóng gói và thủ tục thông quan hàng hóa đi Đức. GLEX hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi nước ngoài.

Dịch vụ thu mua hộ và gửi hàng đi Mỹ - dich vu thu mua ho va gui hang di myDịch vụ thu mua hộ và gửi hàng đi Mỹ

Quý khách có người thân, bạn bè hoặc đối tác làm ăn bên Mỹ cần gửi các loại mặt hàng như khô hải sản, thủ công mỹ nghệ..Nhằm mục đích biếu tặng, hay kinh doanh. Quý Khách không có thời gian thu mua hàng hóa và đóng gói! Glexpress chúng tôi có cung cấp dịch vụ thu mua hộ hàng hóa để gửi đi Mỹ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ - dich vu chuyen phat nhanh di my usaDịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Glexpress chúng tôi nhận chuyển phát nhanh đi Mỹ hoặc nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam, gửi bưu phẩm chứng từ, hàng tặng người thân đồ dùng cá nhân, hàng mẫu gửi đối tác đến các loại mặt hàng có giá trị cao đi Mỹ.

Chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Canada - chuyen phat nhanh gui hang di qua canadaChuyển phát nhanh, gửi hàng đi Canada

Canada đất nước xinh đẹp và yên bình nên lượng du học sinh, lao động Việt Nam và người Việt định cư ở Canada cũng khá cao vì vậy nhu cầu gửi hàng đi Canada cho người thân, đối tác rất nhiều.

Chuyển phát nhanh đi Anh - gửi hàng đi Anh Quốc - chuyen phat nhanh gui hang di anh quoc gia reChuyển phát nhanh đi Anh - gửi hàng đi Anh Quốc

Anh đất nước xinh đẹp nổi tiếng với Nữ Hoàng Elizabeth và những trận ngoại hạng Anh hấp dẫn...Ngoài ra Anh Quốc cũng có nên kinh tế phát triển bậc nhất Châu Âu nên dịch vụ gửi hàng đi Anh cũng rất phát triển.

Chuyển phát nhanh đi Đức - gui hang chuyen phat nhanh di ducChuyển phát nhanh đi Đức

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức rất phát triển, Đức là 1 quốc gia phát triển bậc nhất tại Châu Âu với nền công nghiệp hiện đại và tân tiến với những sản phẩm số 1 thế giới và dịch vụ logistics giữa Việt Nam và Đức rất phát triển.

Chuyển phát nhanh đi pháp - gửi hàng đi Pháp - Paris giá rẻ - chuyen phat nhanh gui hang di qua phap gia reChuyển phát nhanh đi pháp - gửi hàng đi Pháp - Paris giá rẻ

Gửi hàng đi Pháp qua kinh đô ánh sáng Paris hay đến bất cứ thành phố nào ở Pháp hãy nhớ đến ngay Glexpress chúng tôi sẽ giao đến tận tay người nhận ở nước Pháp lãng mạn.

Gửi hàng - chuyển phát nhanh đi New Zealand (Niu Di-lân) - gui hang chuyen phat nhanh di new zealandGửi hàng - chuyển phát nhanh đi New Zealand (Niu Di-lân)

Dịch vụ chuyển phát nhanh chứng từ đi Wellington thủ đô Quốc đảo New Zealand hay gửi hàng đến thành phố xinh đẹp Auckland có nền giáo dục chất lượng tốt nhất tại quốc đảo này cũng như có nền văn hóa thật đa dạng.

Hỗ trợ khách hàng từ 8h-18h hàng ngày
CHAT! CS 028 6678 1779
CHAT! Ms. My 0944.888.897
CHAT! Ms. Mai 0974.900.547
Bản quyền © 2016-2020 thuộc Glexpress.net. Quản lý bởi Công Ty Chuyển Phát Nhanh Ánh Sáng Toàn Cầu.

DMCA.com Protection Status