CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ÁNH SÁNG TOÀN CẦU WORLD WIDE EXPRESS
Chuyên nhận gửi hàng nước ngoài và trong nướcNhanh chóng - An toàn - Chất lượng
Tra cứu đơn vận chuyển

Gửi hàng đi nước ngoài

Chuyên nhận gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ. Cung cấp dịch vụ thu mua hộ và nhận gửi thực phẩm, khô hải sản, quần áo, thiết bị điện tử, các loại hàng mẫu, hàng gửi bảo hành đi nước ngoài, thủ tục thông quan nhanh chóng.

Dịch vụ thu mua hộ và gửi hàng đi Mỹ Dịch vụ thu mua hộ và gửi hàng đi Mỹ

Quý khách có người thân, bạn bè hoặc đối tác làm ăn bên Mỹ cần gửi các loại mặt hàng như khô hải sản, thủ công mỹ nghệ..Nhằm mục đích biếu tặng, hay kinh doanh. Quý Khách không có thời gian thu mua hàng hóa và đóng gói! Glexpress chúng tôi có cung cấp dịch vụ thu mua hộ hàng hóa để gửi đi Mỹ.

Dịch vụ gửi hàng khó đi Úc Dịch vụ gửi hàng khó đi Úc

Chúng tôi nhận gửi những mặt hàng khó đi Úc như các loại máy có pin xạc, các loại hàng hóa là chất lỏng, mỹ phẩm thuốc tây, thuốc bắc hàng fake các loại sơn móng tay...

Gửi thực phẩm đi Pháp giá rẻ Gửi thực phẩm đi Pháp giá rẻ

Nếu bạn có nhu cầu gừi thực phẩm đi Pháp nhưng không biết cách thức gửi hãy để GLEX giúp bạn, chúng tôi chuyên nhận gửi hàng thực phẩm qua Pháp giá rẻ, hỗ trợ đóng gói hàng hóa đúng qui cách, thủ tục thông quan nhanh chóng và trao tận tay người nhận tại Pháp.

Chuyên dịch vụ gửi thực phẩm đi Đức Chuyên dịch vụ gửi thực phẩm đi Đức

Nhận gửi hàng thực phẩm đi Đức như đồ khô, bánh kẹo, mứt Tết các loại gửi cho người thân bên Đức. Hỗ trợ khách hàng đóng gói và thủ tục thông quan hàng hóa đi Đức. GLEX hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi nước ngoài.

Dịch vụ gửi hàng thực phẩm đi Châu Âu giá rẻ Dịch vụ gửi hàng thực phẩm đi Châu Âu giá rẻ

Glex chuyên nhận gửi hàng thực phẩm đi Châu Âu giá rẻ, dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp đóng hàng thực phẩm để gửi đi Châu Âu. Glex chuyên tư vấn thủ tục thông quan hàng nhất là thực phẩm gửi đi Châu Âu.

Chuyên dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ở TP. Hồ Chí Minh Chuyên dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ở TP. Hồ Chí Minh

Ngoài Việt Nam, Mỹ là nơi có nhiều người Việt sinh sống nhất trên thế giới nên nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ cho người thân rất cao, dịch vụ gửi hàng thực phẩm qua Mỹ tại Glexpress rất đa dạng và chúng tôi nhận hàng tận nhà, gửi hàng tận tay người nhận, nhận mua hộ và đóng gói hàng hóa.

Gửi hàng đi Úc giá rẻ Gửi hàng đi Úc giá rẻ

Gửi hồ sơ chứng từ hàng mẫu đi Úc từ Tp. Hồ Chí Minh, giá cả cạnh tranh, gửi máy móc thiết bị quan Úc, tư vấn thủ tục hải quan đối với các loại mặt hàng khó vào Úc.

Cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Pháp giá rẻ Cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Pháp giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Pháp nhưng không biết phải gửi như thế nào và khai báo hải quan ra sao. Nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật những thông tin cần thiết trong việc gửi hàng đi Pháp mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu.

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan hay gửi hàng hàng đi Đài Loan tại GLEX rất đa dạng, bạn có thể gửi nhanh, gửi tiết kiệm, gửi door to door đến tận tay người nhận tại Đài Loan bằng dịch vụ tại GLEX.

Gửi hàng mẫu, hồ sơ chứng từ đi nhật Gửi hàng mẫu, hồ sơ chứng từ đi nhật

Glexpress chuyên cung ứng dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản các loại bưu phẩm như: chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu,… từ Việt Nam đi Nhật Bản qua đường hàng không với thời gian nhanh chóng, chính xác nhất.

Chuyên gửi mỹ phẩm đi Hàn Quốc Chuyên gửi mỹ phẩm đi Hàn Quốc

GLEX chuyên gửi mỹ phẩm đi Hàn Quốc - uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm nhất trên thị trường. Chúng tôi nhận gửi tất cả các loại mỹ phẩm như: kem dưỡng da, son, phấn, nước hoa, dầu gội đầu, sữa tắm, xà bông tắm,… Thời gian giao hàng chỉ sau 1-3 ngày làm việc, giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch vụ gửi hàng qua Hàn Quốc giá rẻ Dịch vụ gửi hàng qua Hàn Quốc giá rẻ

Nhu cầu gừi hàng sang Hàn Quốc rất nhiều, bởi Hàn Quốc với điều kiện cơ sở vật chất, hạ tầng phát triển, nền công nghiệp tri thức cao, “Xứ Sở Kim Chi” này đã thu hút nhiều cư dân Việt Nam đến sinh sống, học tập và làm việc.

Dịch vụ gửi hàng qua Nhật Dịch vụ gửi hàng qua Nhật

Nhật Bản một đất nước được nhắc đến với những cơn động đất và núi lửa nhưng lại có nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới chỉ sau Mỹ và Trung Quốc và vì là nền kinh tết phát triển nên việc giao thương và vận chuyển hàng hóa dĩ nhiên cũng phát triển theo.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Glexpress Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Glexpress

Để gửi hàng qua Mỹ thì cần những thủ tục gì? những mặt hàng nào được phép gửi hàng đi Mỹ? và chi phí là bao nhiêu là những câu hỏi mà Glexpress chúng tôi hay nhận được từ khách hàng mới cũng như khách hàng đã nhiều lần gửi hàng nhưng vẫn thắc mắc.

Dịch vụ gửi khẩu trang đi qua Mỹ Dịch vụ gửi khẩu trang đi qua Mỹ

Với tình hình dịch Covid-19 ngày càng phức tạp và tốc độ lây lan ngày càng nhanh và chưa có vắc-xin để chữa bệnh nên khẩu trang y tế là một công cụ hỗ trợ quan trọng trong việc làm giảm sự lây lan của Covid-19.

Tổng số tin: 15
Hỗ trợ khách hàng từ 8h-18h hàng ngày
CHAT! CS 028 6678 1779
CHAT! Ms. My 0944.888.897
CHAT! Ms. Mai 0974.900.547
Bản quyền © 2016-2020 thuộc Glexpress.net. Quản lý bởi Công Ty Chuyển Phát Nhanh Ánh Sáng Toàn Cầu.

DMCA.com Protection Status