CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ÁNH SÁNG TOÀN CẦU WORLD WIDE EXPRESS
Chuyên nhận gửi hàng nước ngoài và trong nướcNhanh chóng - An toàn - Chất lượng
Tra cứu đơn vận chuyển

Giới thiệu công ty chuyển phát nhanh Ánh Sáng Toàn Cầu

Chuyển phát nhanh GlexpressĐược thành lập vào tháng 7/2010, Công Ty tnhh mtv Chuyển Phát Nhanh Ánh Sáng Toàn Cầu (GLOBAL LIGHT EXPRESS) được biết đến như một đại lý cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến tất cả các nước trên thế giới cho khách hàng nghành xuất nhập khẩu, các VPĐD, các công ty nước ngoài và những cá nhân có nhu cầu gửi quà cho người thân…

Công ty GLEX ( GLOBALL IGHT EXPRESS) có văn phòng chính tại quận Bình Thạnh và hoạt động chính tại chi nhánh Phú Nhuận. Sau 7 năm hoạt động, nhờ vào sự giúp đỡ và tin tưởng của quý khách hàng  GLEX đã có văn phòng tại Quy Nhơn, Quãng Ngãi, Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn lấy khách hàng làm gốc, GLEX đã xây dựng thương hiệu chuyển phát nhanh chiếm nhiều ưu ái của khách hàng, được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt những năm qua.

GLEX là đại lý của chuyển phát nhanh DHL, TNT, FEDEX, UPS… GLEX đã nắm rất rõ về điểm mạnh cũng như điểm yếu của từng hãng để có thể tư vấn cho khách dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, GLEX đã mở thêm chuyên tuyến đi các nước châu Á như Sin, malaysia, Hong kong, china… nhằm tiết kiệm chi phí dành cho khách có nhu cầu, giá cước giảm 60% so với đi chính hãng.

Chuyển phát nhanh DHL, TNT, UPS, FedEx

GLEX chuyên nhận vận chuyển đóng gói những mặt hàng dễ vỡ ( bình, ly, gốm sứ, tượng phật..v.v.v ) để giúp khách bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất. Những mặt hàng khó gửi như thuốc tây, thuốc nam, thực phẩm chức năng, GLEX lun có những gói cước ưu ái để khách có thể gửi đến tay người nhận một cách an toàn.

Đối với những mặt hàng quá khổ hay nguy hiểm, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin người nhận và thông tin về hình ảnh hàng hóa, số lượng, số kgs, GLEX sẽ báo giá nhanh chóng đến quý khách với đầy đủ tất cả các phí nhằm tránh chi phí phát sinh khi gửi.

Đối với hàng nhập, quý khách muốn nhập hàng từ các nơi trên thế giới về Việt Nam, tạm nhập tái xuất thì GLEX cung cấp thêm dịch vụ khai báo hải quan để hổ trợ khách hàng thông quan hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đối với những mặt hàng khó và đòi hỏi thủ tục rắc rối, quý khách có thể ủy quyền để GLEX làm hoàn toàn từ A_Z đến khi quý khách nhận được hàng.

GLEX luôn lắng nghe và tư vấn theo mọi nhu cầu của quý khách, và đảm bảo dịch vụ rẻ nhất nhưng uy tín và chất lượng luôn đi kèm.

CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN – GIÁ RẺ

Hỗ trợ khách hàng từ 8h-18h hàng ngày
CHAT! CS 028 6678 1779
CHAT! Ms. My 0944.888.897
CHAT! Ms. Mai 0974.900.547
Bản quyền © 2016-2020 thuộc Glexpress.net. Quản lý bởi Công Ty Chuyển Phát Nhanh Ánh Sáng Toàn Cầu.

DMCA.com Protection Status