Chuyển hàng đi nước ngoài - Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Âu giá rẻ
CHUYỂN PHÁT NHANH ÁNH SÁNG TOÀN CẦU WORLD WIDE EXPRESSNhanh chóng - An toàn - Chất lượng
Tra cứu đơn vận chuyển

Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi nước ngoài

Với nhiệm vụ và sứ mệnh vận chuyển, chuyển phát nhanh bưu kiện hàng hóa đến bất kỳ nơi đâu, Glexpress chúng tôi với dịch vụ chuyển phát nhanh nước ngoài đến các châu lục Á, Mỹ, Úc Âu bằng dịch vụ chuyên nghiệp và sự tận tụy của mình.

Xin hân hạnh phục vụ Quý Khách!

Gửi hàng đi Hà Lan Gửi hàng đi Hà Lan

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Lan giá rẻ tại Glexpress, nhận hàng tận già và giao hàng tận nới với dịch vụ tiết kiệm, tiết kiệm chi phí và thời gian, tiết kiệm chi phí lên đến 40% so với dịch vụ chuyển phát nhanh chính hãng.

Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi sang Ba lan Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi sang Ba lan

Ba Lan một quốc gia xinh đẹp ở Trung Âu tiếp giáp với Đức, Slovakia, Cộng hòa Séc, Ukraina, Nga...Cộng đồng người Việt tại Ba Lan khá đông với gần 40.000 người Việt sinh sống, định cư và làm việc tại Ba Lan nên nhu cầu gửi hàng đi Balan mỗi ngày rất nhiều.

Gửi hàng đi Indonesia - chuyển phát nhanh đi qua Indonesia Gửi hàng đi Indonesia - chuyển phát nhanh đi qua Indonesia

Gửi hàng đi Jakarta Indonesia dễ dàng và nhanh chóng cũng như tiết kiệm chi phí với dịch vụ chuyển phát nhanh tại GLEXPRESS.

Gửi hàng đi Qatar - chuyển phát nhanh đi Qatar Gửi hàng đi Qatar - chuyển phát nhanh đi Qatar

Vùng đất nổi tiếng bởi sự xa hoa và giàu có Qatar, đất nước xinh đẹp và giàu có tại Trung Đông, nằm trên 1 bán đảo nhỏ Qatar thuộc phía Đông Bắc của bán đảo Ả-rập.

Chuyển phát nhanh đi Thái Lan - gửi hàng đi Thái Lan Chuyển phát nhanh đi Thái Lan - gửi hàng đi Thái Lan

Với dịch vụ chuyển phát nhanh tại Glexpress bạn có thể gửi hàng đi bất kỳ nơi nào tại Thái Lan với thủ tục nhanh chóng, dịch vụ an toàn giá cả phải chăng.

Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc, gửi hàng đi Hàn Quốc Chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc, gửi hàng đi Hàn Quốc

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ tại Glex nhanh chóng và uy tín với các dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế DHL, TNT, UPS,...Glex chúng tôi cung cấp dịch vụ Ship hàng đi Hàn Quốc cho tất cả các khách hàng tại Việt Nam.

Gửi hàng đi Hong Kong giá rẻ Gửi hàng đi Hong Kong giá rẻ

Chúng tôi nhận gửi hàng đi Hong Kong bằng đường hàng không đường thủy bằng các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín như DHL, TNT, UPS hoặc FedEx giá rẻ nhanh chóng, an toàn.

Gửi hàng đi Nhật Bản Gửi hàng đi Nhật Bản

Đất nước mặt trời mọc Nhật Bản không những nổi tiếng với Hoa Anh Đào mà còn được biết đến như 1 cường quốc kinh tế cùng mối quan hệ kinh tế giữa Việt Nam - Nhật Bản ngày càng phát triển dẫn đến nhiều lĩnh vực kinh doanh phát triển trong đó có lĩnh vực gửi hàng đi Nhật và từ Nhật về Việt Nam.

Gửi quà Tết đi Mỹ Gửi quà Tết đi Mỹ

Bạn cần gửi Quà Tết đi Mỹ - USA cho người thân yêu trong gia đình hoặc bạn bè, một chút quà quê mang đậm hương vị truyền thống Việt Nam sẽ là món quà ý nghĩa làm ấm lại lòng người xa quê hương.

Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi Singapore Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi Singapore

Singapore con rồng châu á với kinh tế phát triển vượt bậc với cảng biển Quốc Tế đã xử lý 537,6 triệu tấn hàng và hàng chục triệu container hàng năm, là cảng lớn thứ hai thế giới. Dẫn đến dịch vụ chuyển phát nhanh Singapore hay gửi hàng từ Việt Nam đi Singapore cũng rất phát triển.

Chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Malaysia - Kuala Lumpur Chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Malaysia - Kuala Lumpur

Malaysia quốc gia phát triển thuộc loại bậc nhất Đông Nam Á. Bạn cần công ty chuyển phát GLEX chuyển phát nhanh đi Malaysia -  Kuala Lumpur thủ đô thành phố đông dân nhất của Malaysia

Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi Campuchia - Phnom Penh Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi Campuchia - Phnom Penh

Global Light Express (Glex). Công ty dịch vụ Glex chuyên chuyển phát nhanh đi Campuchia giá rẻ, uy tín, an toàn, đảm bảo, tiết kiệm và chuyên nghiệp.

Chuyển phát nhanh đi Đài Loan Chuyển phát nhanh đi Đài Loan

Việc vận chuyển và chuyển phát nhanh đi Đài Loan ngày càng phát triển nhất là đến các trung tâm kinh tế lớn ở Đài Loan (Taiwan) như Đài Bắc (Taipei), Đài Trung, Cao Hùng.

Chuyển phát nhanh từ Qui Nhơn - Bình Định sang Mỹ, Canada, Úc Chuyển phát nhanh từ Qui Nhơn - Bình Định sang Mỹ, Canada, Úc

Quý khách đang ở Qui Nhơn - bình Định có nhu cầu gửi hàng sang Mỹ, Canada hay Úc. GLEX nhận vận chuyển hàng hóa và chứng từ đi từ Quy Nhơn đến tất cả các nước trên thế giới.

12Tổng số tin: 30
Hỗ trợ khách hàng từ 8h-18h hàng ngày
CHAT! Ms. Mai 0974.900.547
CHAT! Ms. Tuyết 091.930.1711
CHAT! Ms. Vy 0907.277.502
Bản quyền © 2016-2024 thuộc Glexpress.net. Quản lý bởi Công Ty Chuyển Phát Nhanh Ánh Sáng Toàn Cầu.