CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ÁNH SÁNG TOÀN CẦU WORLD WIDE EXPRESS
Chuyên nhận gửi hàng nước ngoài và trong nướcNhanh chóng - An toàn - Chất lượng
Tra cứu đơn vận chuyển

Hướng dẫn đóng hàng bằng thùng carton

Để cho việc chuyển phát nhanh, gửi hàng an toàn chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách đóng hàng bằng thùng carton đúng tiêu chuẩn và quy cách.

Hướng dẫn đóng hàng bằng thùng carton

Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước hay nước ngoài với những mặt hàng nhẹ từ 23kg trở xuống sẽ được đóng bằng thùng carton. nhờ khả năng chống được va đập nên những chiếc thùng carton được sử dụng một cách rộng rãi.

Vậy đóng gói bằng thùng carton như thế nào cho đúng cách? Chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách đóng gói và sử dụng thùng carton một cách hiệu quả nhất.

Khi đóng gói thùng carton bạn nên chọn những thùng carton mới đảm bảo thùng hàng bạn đang sử dụng còn mới và chắc chắn không nên sử dụng những thùng carton cũ.

Khi đóng thùng carton bạn nên tận dụng không gian trong thùng không nên để không gian trống quá nhiều như vậy sẽ rất lãng phí. Với những mặt hàng dễ vỡ bạn nên có đệm lót chung quanh để giảm sóc và giảm va đập cho hàng hóa.

Không nên đóng hàng quá nặng vào thùng carton, những mặt hàng cho phép chỉ từ 23kg đổ xuống bạn có thể đóng gói bằng thùng carton khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Đóng thùng carton

Dùng loại băng keo phù hợp để niêm phong bên trên và bên dưới thùng hàng theo ký tự H, và nên dán đáy thùng hàng nặng.

Dán nhãn thùng hàng 1 cách rõ ràng và đúng quy cách. Tháo bỏ các nhãn cũ. Dán nhãn mới ở bên trên, sao cho mã vạch nằm phẳng.

Việc đóng gói bưu phẩm, hàng hóa rất quan trọng khi chuyển phát nhanh, nó giúp đảm bảo tính an toàn và bảo mật trong quá trình chuyển phát. Khách hàng có thể tự đóng gói kiện gửi của mình hoặc do chúng tôi đóng gói.

Hỗ trợ khách hàng từ 8h-18h hàng ngày
CHAT! CS 028 6678 1779
CHAT! Ms. My 0944.888.897
CHAT! Ms. Mai 0974.900.547
Bản quyền © 2016-2020 thuộc Glexpress.net. Quản lý bởi Công Ty Chuyển Phát Nhanh Ánh Sáng Toàn Cầu.

DMCA.com Protection Status