Chuyển hàng đi nước ngoài - Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Âu giá rẻ
CHUYỂN PHÁT NHANH ÁNH SÁNG TOÀN CẦU WORLD WIDE EXPRESSNhanh chóng - An toàn - Chất lượng
Tra cứu đơn vận chuyển

Điều khoản sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Khi Quý Khách sử dụng dịch vụ tại Công Ty trường hợp dịch vụ được cung cấp không đúng quy định chất lượng, số lượng đã cam kết thì GLEX có trách nhiệm hoàn trả cho khách hàng chi phí của những phần dịch vụ chưa thực hiện. Đồng thời, khách hàng có quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại theo đúng quy định pháp luật.

Điều khoản sử dụng

Nhằm giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng, GLEX đưa ra những điều khoản để nâng cao tinh thần trách nhiệm và đưa quyền lợi khách hàng lên mức cao nhất.

Việc ký nhận hàng hóa chứng từ trên bill GLEX đồng nghĩa với sự đồng ý họp tác của hai bên vì vậy GLEX sẽ làm hết trách nhiệm để hoàn thành việc giao hàng một cách tốt nhất có thể.

Những mặt hàng không thể vận chuyển

Ma túy, thuốc phiện, các chất kích thích thần kinh, vũ khí, chất nổ, trang thiết bị quân sự. Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động hoặc các tài liệu mang tính chất đả kích, bôi nhọ danh dự quyền lợi của cá nhân, tập thể, đất nước liên quan.

Vật có thể gây cháy nổ, và các chất gây nguy hiểm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường, những hàng hóa cấm lưu thông, cấm kinh doanh…

Tuyệt đối không nhận vận chuyển tiền bạc, kim loại đá quý, bạch kim…

Những mặt hàng thường xuyên vận chuyển

Hàng quần áo, dụng cụ, máy móc, linh kiện, nội thất, thủ công mỹ nghệ… sản xuất tại việt nam. Những nguồn gốc khác phải có chứng từ hợp lệ kèm theo.

Hàng nông sản, café, hạt điều, tiêu, gạo….

Riêng Hàng hóa, bưu phẩm gửi có tính chất nhạy cảm đối với nước đến như thực phẩm, chất lỏng, liên quan đến an toàn vệ sinh của nước đến thì khách hàng phải khai báo rõ ràng chính xác để đội ngũ nhân viên GLEX tư vấn đầy đủ mọi thủ tục giúp hàng hóa đến tay người nhận nhanh chóng và an toàn.

Chất bột, chất lỏng phải được đóng gói an toàn, đảm bảo không gây hư hỏng ảnh hướng đến những bưu phẩm bưu kiện khác chung chuyến bay, thực hiện đúng quy định hàng không quốc tế.

Thuốc tây, thuốc nam, mỹ phẩm thuộc hàng nhạy cảm, khách hàng phải có đầy đủ chứng từ liên quan, hoặc khai báo rõ để GLEX tư vấn dịch vụ gửi an toàn và thủ tực đơn giản nhất cho quý khách.

Trách nhiệm của người gửi

Khai báo chính xác nội dung hàng hóa gửi khi viết lên bill GLEX, đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn của hàng và quy định của hàng không. Nếu không đảm bảo GLEX có thể hổ trợ đóng gói miễn phí.

Thực hiện đúng pháp luật khi xuất và thanh toán mọi cước phí theo quy định của hàng không. Chịu trách nhiệm trước pháp luật với nội dung hàng khi gửi.

Cung cấp đầy đủ địa chỉ người nhận, số điện thoại, tên chính xác, tránh việc giao hàng chậm trễ và phát sinh chi phí ngoài mong muốn. ( phí sai đại chỉ, phí địa chỉ xấu..)

Trách nhiệm của người nhận

Người nhận có trách nhiệm khai báo hải quan đối với những mặt hàng được nhận và đóng thuế nhập khẩu nếu phát sinh.

Nếu là công ty thì phải có giấy phép nhập khẩu đối với những mặc hàng được quy định tại nước đến.

Trách nhiệm của GLEX khi nhận hàng và giải quyết khiếu nại

Báo giá và thu đúng cước, đảm bảo giá cạnh tranh với thị trường. Có trách nhiềm bảo đảm an toàn, bí mật thông tin hàng hóa, chứng từ khi ký nhận bill Glex đến lúc giao cho người nhận.

Giải quyết khiếu nại và bồi thường thiệt hại theo quy định của pháp luật. Trong trường hợp nếu hàng hóa, chứng từ bị thất lạc hay hư hỏng thì sẽ có hai phương án giải quyết, sao cho có lợi nhất đối với khách hàng.

Phương án 1: khách hàng có thể gửi lại hàng hóa, chứng từ bị mất và được miễn cước hoàn toàn.

Phương án 2: đền bù 50% theo giá trị hàng hóa khai trên invoice.

Trường họp khách hàng khai hàng hóa không đúng với nội khung khi gửi ký bill thì khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cá nhân và tính chất bảo mật của khách hàng, GLEX chỉ nhận khai báo trên bill và tuyệt đối không kiểm tra hay khui hàng hóa của khách hàng khi không có sự đồng ý của khách. Trường hợp bất khả kháng, nếu hàng qua máy soi, không đúng với bill khai nội dung, hải quan yêu cầu kiểm tra hàng thực tế thì Glex phải cùng hải quan khui kiện hàng này. Vì vậy , tránh mất thời gian và sự nhầm lẫn không đáng tiếc, khách hàng nên khai tên tiếng việt và cả tiếng anh để GLEX làm invoice giải trình hải quan một cách rõ ràng trước khi xuất nhằm đảm bảo thời gian chuyển phát không bị trì trệ.

GLEX luôn lắng nghe để tư vấn và hổ trợ khách hàng dưới mọi hình thức đối với hàng khó gửi và không thể đóng gói. Nhằm tiết kiệm chi phi gửi GLEX sẽ tư vấn ở mức giá hợp lý mà vẫn đảm bảo an toàn hàng hóa khi gửi.

Trừ trường hợp thiên tai lũ lụt, bão tuyết, chiến tranh, cấm vận, rơi máy bay…Glex không chịu trách nhiệm nhưng sẽ hổ trợ khách hàng về cước phí khi gửi lại đợt sau. Và điều quan trọng GLEX sẽ từ chối giải quyết khiếu nại khi hàng hóa khách hàng đóng không đúng quy cách. ( ví dụ : hàng thủy tinh dễ vỡ, bắt buộc phải đóng kiện gỗ, nhưng khách hàng đóng carton và cảm thấy an toàn nên vẫn yêu cầu gửi như vậy , khi đến nơi hàng không còn nguyên vẹn.)

Quy định khi khiếu nại

Khách hàng phải xuất trình được bill gửi, bill đóng vai trò giống như hợp đồng ký kết hai bên, có thời gian khiếu nại trong vòng 1 tháng. Nếu qua 1 tháng không nhận được khiếu nại xem như bill không có giá trị. Và hàng hóa xem như đã giao đến đúng nơi người nhận.

Trân trọng cảm ơn sự họp tác của quý khách hàng !

Moi Chi tiết liên hệ :

Hotline : 0907 277 502  - 0977 610 651

Văn phòng : 08 62949583 – 6678 1779

Hỗ trợ khách hàng từ 8h-18h hàng ngày
CHAT! Ms. Mai 0974.900.547
CHAT! Ms. Tuyết 091.930.1711
CHAT! Ms. Vy 0907.277.502
Bản quyền © 2016-2024 thuộc Glexpress.net. Quản lý bởi Công Ty Chuyển Phát Nhanh Ánh Sáng Toàn Cầu.