CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH ÁNH SÁNG TOÀN CẦU WORLD WIDE EXPRESS
Chuyên nhận gửi hàng nước ngoài và trong nướcNhanh chóng - An toàn - Chất lượng
Tra cứu đơn vận chuyển

Những thắc mắc thường gặp?

Khi Quý Khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, có những thắc mắc cần được giải đáp, sau đây GLEX xin trả lời giúp Quý Khách những vấn đề mà khách hay gặp trong những thời gian qua.

Nhung cau hoi thuong gap

Gửi đi Mỹ thường mất thời gian bao lâu?

Trả lời : đi Mỹ nhanh nhất là 2 ngày, chậm nhất là 3-4 days, tùy vào tiểu bang. Để có câu trả lời chính xác thì quý khách nêncung cấp địa chỉ có mã số code để GLEX tư vấn rõ ràng hơn.

Hàng thực phẩm đi Úc có được không?

Hàng thực phẩm đi Úc tương đối khó vì hải quan nước Úc không cho nhập những mặt hàng có nguồn gốc không rõ ràng. Vì vậy, để đảm bảo người thân nhận được hàng hay công ty nhận được mẫu thì quý khách nên khai rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc mua hàng trong siệu thị, có nhãn mác nơi sản xuất rõ ràng. GLEX sẽ hổ trợ chứng từ invoice để hàng được thông quan tốt nhất để giao đến tay người nhận.

Nếu gửi cho người thân, cá nhân hay công ty thì quý khách có thể gửi số lượng nhỏ, mực kg ko được vượt quá 3 kgs, để đảm bảo ko bị vướng thủ tục hải quan.

Hàng thực phẩm đi Mỹ, Canada thì như thế nào?

Riêng đối với thị trường Mỹ và Canada thì cấm nhập những mặt hàng liên quan đến gia súc, gia cầm không rõ nguồn gốc, xuất sứ. Quý khách gửi phải khai báo rõ ràng và GLEX sẽ tư vấn đi dịch vụ đặc biệt. Chi phí sẽ cao hơn so với hàng thông thường !

Hàng vao Mỹ và canada phải đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm do Hoa Kỳ cấp vì vậy Quý khách nên mua hàng trong sieu thi có bao bì nhãn mác, GLEX sẽ hổ trợ tư vấn và làm số FDA ( số chứng nhận thực phẩm do Hoa Kỳ Cấp) để gửi đến tận tay người nhận. Mỗi một mặt hàng sẽ ứng với từng số FDA và không được phép dùng lại số đã gửi.

Thị trường Canada cũng giống như Mỹ, vì hàng vô Canada đều thông quan tại MỸ nên thủ tục và hình thức giống nhau.

Thời gian đi những mặt hàng này sẽ chậm hơn so với hàng thường, 4-5 days làm việc.

Hàng thuốc tây đi Mỹ được ko?

Hàng thuốc vô Mỹ thường hải quan sẽ đòi giấy khám của bac sỹ và toa thuốc theo yêu cầu, thì mới nhập được vào Mỹ. Tuy nhiên GLEX có dịch vụ gửi đặc biệt và vận chuyển được đến tay người nhận mà ko cần giấy tờ liên quan. Quý khách chỉ cần khai rõ thuốcdùng cho bệnh gì và cam kết đúng nội dung kê khai thì thời gian đến tay người nhận chậm nhất la 1 tuần.

Nếu hàng gửi không đến tay người nhận thì sao?

GLEX Là công ty hàng đầu trong dịch vụ chuyển phát nhanh, mục đích chính là xây dựng thương hiệu và luôn đặt uy tín, trách nhiệm lên hàng đầu và GLEX đã vận chuyển hơn hàng triệu bộ chứng từ và hàng hóa đến khách hàng thành công.

Trường họp bất khả kháng thì người gửi và GLEX sẽ đàm phán tùy theo giá trị hàng khai trên inv để đưa ra mức giải quyết họp lý sao cho quyền lợi nghiêng về phía khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng từ 8h-18h hàng ngày
CHAT! CS 028 6678 1779
CHAT! Ms. My 0944.888.897
CHAT! Ms. Mai 0974.900.547
Bản quyền © 2016-2020 thuộc Glexpress.net. Quản lý bởi Công Ty Chuyển Phát Nhanh Ánh Sáng Toàn Cầu.

DMCA.com Protection Status